Kiểm tra các trò chơi trên núi Teva

Các sự kiện thể thao trên truyền hình đã trở thành địa điểm chung cho các môn thể thao như bóng chày, bóng rổ và bóng đá. Tuy nhiên, các môn thể thao cạnh tranh ít được biết đến khác đang ghi dấu ấn trên truyền hình cáp. Các mạng truyền hình cáp như OLN là một tầm nhìn được chào đón đối với những người đam mê chèo thuyền kayak. OLN tự hào phát sóng “Teva Mountain Games” vào tháng 6 vừa qua. Những người chèo thuyền kayak, đi xe đạp và xà đơn nằm trong số nhiều vận động viên mạo hiểm được giới thiệu.

Các trò chơi trên núi Teva là gì? Teva Mountain Games là lễ hội thể thao mạo hiểm ngoài trời hàng đầu. Các sự kiện bao gồm: chèo thuyền kayak, đi bè, đi xe đạp, leo núi, chạy đường mòn, cuộc đua mạo hiểm, câu cá và thậm chí là thử thách với chó. Teva Mountain Games được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Vail, Colorado. Các trò chơi bao gồm các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nghệ thuật và âm nhạc là một khía cạnh quan trọng của lễ hội.

Sự kiện chèo thuyền kayak có một số cuộc đua khác nhau nhằm kiểm tra những người mới học và những người chèo thuyền kayak cao cấp. Có cuộc đua Kayak PaddleCross, nơi những người chèo thuyền kayak cố gắng đánh bại đồng hồ và có thời gian nhanh nhất. Một cuộc đua neymar mbappe khác đọ sức những người chèo thuyền kayak với nhau khi họ chiến đấu với nó trên 200 mét sông. Những người hâm mộ chèo thuyền kayak chắc chắn sẽ có rất nhiều sự kiện chèo thuyền kayak để trải nghiệm. Tham dự Thế vận hội Núi Teva có thể thúc đẩy sự nhiệt tình của bạn đối với môn thể thao này khi bạn chiêm ngưỡng kỹ năng của các vận động viên chèo thuyền kayak chuyên nghiệp. Nếu bạn không thể tham dự các trò chơi, thì đừng lo lắng vì mạng cáp OLN đã bảo vệ bạn.

Người hâm mộ tại Teva Mountain Games có thể chọn trong số bảy môn thể thao mạo hiểm ngoài trời khác để thỏa mãn cơn thèm thể thao của mình. Cho dù bạn là người thích đi bè hay chạy đường mòn, trò chơi đều có những sự kiện ngoạn mục để bạn thưởng thức. Các sự kiện thể thao ngoài trời là hoạt động chính của lễ hội, nhưng các sự kiện nghệ thuật và âm nhạc cũng được tổ chức. Có các buổi hòa nhạc và các bữa tiệc giải trí về đêm sẽ giúp bạn giải trí cho đến tận nửa đêm của buổi sáng.

Teva Mountain Games cũng hướng đến các gia đình. Có một hướng dẫn sự kiện sẽ được các gia đình quan tâm. Ví dụ: có một danh sách các sự kiện cho mỗi ngày. Các gia đình có thể tìm ra sự kiện nào sẽ tham dự bằng cách đọc các mẹo và thông tin chi tiết do các quan chức lễ hội cung cấp. Nếu gia đình bạn gặp khó khăn trong việc quyết định sự kiện nào sẽ tham gia, thì thông tin gia đình có sẵn sẽ là một hướng dẫn đáng hoan nghênh. Thêm vào đó, bạn sẽ biết nơi để đưa bọn trẻ đi ăn tối. Tìm một nhà hàng phù hợp với gia đình là một điểm cộng lớn.