Huấn luyện bóng đá thanh niên – Nhiệm vụ dành cho người mẹ của đội bóng

Một khi bạn có ban huấn luyện bóng đá trẻ, bao gồm cả những bậc cha mẹ nghiêm túc cam kết làm trợ lý huấn luyện viên, bạn vẫn sẽ cần rất nhiều sự trợ giúp để mùa giải diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Người mẹ trong nhóm có thể là người hữu ích nhất trong số tất cả các bậc cha mẹ. Hãy chắc chắn rằng bạn có danh sách đầy đủ các nhiệm vụ cho người mẹ trong nhóm. Tôi thấy tốt nhất nên cho họ biết trước những gì họ đang tình nguyện. Các nhiệm vụ thông thường luôn bao gồm những điều sau:

1. Nhập và chuyển ra danh sách đội hình với tất cả tên cầchelsea west ham  u thủ, số điện thoại, tên cha mẹ và thông tin liên hệ
2. Danh sách số điện thoại khẩn cấp
3. Tổ chức đêm Rally về nhà có thể bao gồm việc phân công đồ đạc cho mọi người mang theo.
4. Giúp phát đồng phục
5. Thu tiền và giao áo đồng phục cho các shop áo trong nước lấy áo in tên sau lưng.
6. Gửi email cập nhật cho phụ huynh
7. Lập và phân phối danh sách nhiệm vụ cho các nhiệm vụ trong ngày trò chơi
8. Lập và phân phát danh sách đồ ăn nhẹ. Tôi buồn cười về điều này và đã thoát khỏi nó khá nhiều. Nhiều đội thực hiện bữa ăn nhẹ giữa hiệp và kết thúc trò chơi. Tôi đã loại bỏ cả hai vì tôi tin rằng chúng là một thứ gây phân tâm. Nước giải khát sau trận đấu như Gatorade cũng được.
9. Lên kế hoạch và đặt tiệc cuối năm. Điều này sẽ bao gồm việc thu tiền từ mỗi phụ huynh.

Đây là những việc chính tôi sẽ nhờ Team Mom lo.

Tôi thường có một số người tình nguyện rất sớm để làm Mẹ Đội. Tôi nghĩ càng sớm trong năm bóng đá trẻ của bạn càng tốt. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết thời gian cùng một người mẹ tình nguyện năm này qua năm khác.