Fantasy Baseball Wrap Up – Chủ nhật

Rất nhiều thứ để tiếp cận: Hãy bắt đầu ở đây.

-Travis Hafner: 1/4 với nhân sự thứ 10 của anh ấy. Người mà họ gọi là PRONK ngày nay chơi giống PUNK hơn khi 40 mùa nhân sự đang dần biến mất trong hoàng hôn. Chỉ tưởng tượng mới xứng đáng trong các giải đấu sử dụng những cầu thủ có cái đầu lớn hơn Kazoo của Looney Toones.

-Michael Brantley: 2/4 với HR thứ 3. Được biết đến nhiều hơn với những vụ trộm cắp, Brantley đang cho thấy một chút sức mạnh để khởi động. Mức trung bình là khủng khiếp ở mức 320 nhưng anh ta có thể là một kẻ ăn cắp nguồn cuối kỳ khá tốt mà tôi luôn chào mời thay vì tiếp cận với Jacoby Ellsbury (tất cả chúng ta đều biết điều đó diễn ra như thế nào trong năm nay) trong mùa giải tới.

Felix Hernadez: 6,1 IP 6H 0ER 4BB 7K. Khi bạn thấy quân M thua 9-1, bạn phải nghĩ rằng King bị đánh bom. Thật ngạc nhiên là tất cả 6 lần chạy đều không được thực hiện. Tôi đã từng nói rồi và tôi sẽ nói lại lần nữa: bạn không thể đánh giá người ném bóng dựa trên chiến thắng khi nháp … ngoại trừ nếu cú ​​ném đó chơi cho quân M. Một người có thể so sánh với tôi là Jon Lester hoặc Adam Wainwright và tôi sẽ đi cùng cả hai người này trước King mỗi ngày trong tuần và hai lần vào Chủ nhật.

Homer Bailey: 6IP 3H 0ER 0BB 4K. Bailey đang trêu chọc chúng tôi một lần nữa về việc xem xét sử dụng anh ta. Đừng rơi cho nó. Tôi đã thấy đủ và tôi không ấn tượng.

Matt Kemp: 1/4 mà không có việc gì ….. SIGH!

Troy Glaus: 2/5 với HR thứ 16 của anh ấy. Rất vui được bạn everton vs southampton  tham gia cùng chúng tôi từ kỳ nghỉ kéo dài Troy của bạn. Bạn đã ở đâu trong ba tháng qua?

Vicente Padilla: 4.1 IP 8 H 8ER 2ER 2K. Hãy nhớ khi tôi nói rằng Padilla đã làm đủ tốt để chủ sở hữu tin tưởng anh ta một lần nữa và anh ta sẽ bỏ rơi 8 lần đối với ERA và WHIP của bạn? Vâng, tôi biết tôi rất giỏi.

Adam LaRoche: 3/4 với nhịp độ thứ 20 của anh ấy. Có ba điều chắc chắn trong cuộc sống: cái chết, thuế và Adam LaRoche biến thành Mickey Mantle vào ngày 1 tháng 7.

Ryan Zimmerman: 2/4 với nhân sự thứ 24. Zimmerman thực sự rất tốt nhưng anh ta thực sự nhàm chán hay sao? Không ai nói về anh ta và anh ta không cung cấp tốc độ để cho anh ta rằng David Wright và Evan Longoria hấp dẫn giới tính. Điểm mấu chốt là người đàn ông đã lên bậc 2 với Wright sau Longoria.