Bóng bầu dục đại học – Số 24 Alabama Stuns Số 9 Clemson, East Carolina Đội số 17 Virginia Tech

Sau một mùa giải bóng đá đại học 2007 đầy biến động và đầy bất ngờ, mùa giải bóng đá đại học năm 2008 đã mở màn như thường lệ. Không dưới 20 đội trong số 25 Cuộc thăm dò trước mùa giải hàng đầu của AP đã giành được bàn thắng mở tỷ số.

Thật khó để gọi 2 trong số 5 đội thua là một-Không. Số 9 Clemson thua số 24 Alabama 34-10 trên sân nhà, và số 20 Illinois để thua số 6 Missouri 52-42 trên đường. Đây là một cuộc bình chọn trước mùa giải và cả 4 đội đều được xếp hạng.

Ba lần đảo lộn thực sự duy nhất là số 17 Virginia Tech thua chủ nhà Đông Carolina, 27-22, vì Đông Carolina không được xếp hạng, số 25 Pittsburgh thua trận mở tỷ số trên sân nhà trước Bowling Green 27-17 không được xếp hạng, và số 18 Tennessee thêm giờ. thua chủ nhà UCLA 27-24.

20 đội chiến thắng được xếp hạng đã giành được một số chiến thắng mở màn khá ấn tượng:

Số 1 Georgia đăng cai và đánh bại 1-AA Georgia Southern 45-21. Tiếp theo là Georgia sẽ tiếp đón Central Michigan, một đối thủ dễ chơi khác.

Số 2 Bang Ohio đã đăng cai và đánh bại Bang Youngstown 1-AA với tỷ số 43-0. Bang Ohio sẽ tiếp đón đối thủ trong bang Ohio.

Số 3 Nam California (USC) đi tiếp Virginia và thắng dễ đường 52-7. USC nghỉ một tuần và sau đó tổ chức Bang Ohio vào ngày 13 tháng 9, giúp họ có nhiều thời manchester city liverpool gian để chuẩn bị cho Buckeyes.

Số 4 Oklahoma đăng cai và xé lưới Chattanooga 1-AA 57-2. Oklahoma tổ chức Cincinnati tiếp theo, một chương trình nhẹ khác.

Số 5 Florida tổ chức Hawaii và mang lại cho Warriors hương vị của cuộc cạnh tranh đỉnh cao, 56-10. Florida tiếp đón đối thủ trong bang là Miami.

Số 6 Missouri đăng cai và đánh bại số 20 Illinois 52-42. Cả hai đội này đều sẽ chơi tốt trở lại trong năm nay, nhưng có vẻ như không ai trong số họ có khả năng phòng ngự tốt trước hàng công. Missouri tổ chức đối thủ trong tiểu bang Đông Nam bang Missouri tiếp theo trong khi Illinois tổ chức đối thủ trong tiểu bang Đông Illinois. Cả hai đều nên giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Số 7 Bang Louisiana (LSU) chứng kiến ​​Bang Appalachian 1-AA đến Sân vận động Tiger ở Baton Rouge và nhanh chóng gửi cho họ đóng gói với thất bại 41-13. LSU tổ chức Troy tiếp theo. Troy nên chạy qua.

Số 8 West Virginia đăng cai và đánh bại Villanova 1-AA với tỷ số 48-21. Tiếp theo là Tây Virginia đi đến Đông Carolina và Những người leo núi từ Hội nghị Đông lớn đã tốt hơn trong trò chơi của họ. Cướp biển Đông Carolina từ Hội nghị Hoa Kỳ đang trên đà phát triển. Huấn luyện viên Skip Holtz đã dẫn dắt East Carolina vượt qua Boise State năm ngoái tại Hawaii Bowl, mang lại cho anh ta hai trận thắng lớn liên tiếp.